Cuộn giấy lau đa năng (220 tờ/ cuộn, kích thước 25cm)

Original price was: 35.000 ₫.Current price is: 25.000 ₫.

6 sản phẩm đã bán trong 3 ngày

GIẢM 3%

Đơn từ 300K, giảm tối đa 35K

HSD: 29/02/2024

GIẢM 5%

Đơn từ 700K, giảm tối đa 1 Triệu

HSD: 29/02/2024

Bạn đặt thêm 200.000  để được Miễn phí giao hàng nhé 😊
Mua sản phẩm để nhận 125 Điểm thành viên.

Mô tả sản phẩm

Cuộn giấy lau đa năng (220 tờ/ cuộn, kích thước 25cm)

Cuộn Giấy Lau Đa Năng In Hình Độc Đáo – Đối Tác Sạch Sẽ Cho Gia Đình Của Bạn

  1. Tận Hưởng Sự Tiện Lợi Và Độc Đáo: Cuộn giấy lau đa năng với họa tiết in hình độc đáo không chỉ giúp bạn dễ dàng lau sạch mọi vết bẩn mà còn tạo điểm nhấn thú vị cho mọi góc nhà của bạn.
  2. 220 Tờ Trong 1 Cuộn: Một cuộn giấy bao gồm 220 tờ, với chiều rộng 25cm, đảm bảo bạn sẽ có đủ lượng giấy để làm sạch mọi vị trí trong gia đình.
  3. Chất Liệu Vải Không Dệt Đẳng Cấp: Cuộn giấy được làm từ chất liệu vải không dệt cao cấp, chống nhăn, mềm mại, dai, và thấm hút tốt.
  4. Tẩy Vết Bẩn Nhanh Chóng: Không cần dầu rửa, cuộn giấy này sẽ tẩy vết bẩn khô và ướt một cách nhanh chóng và hiệu quả, mà không để lại vết lau hay tơ vải.
  5. Tái Sử Dụng Mút Nhiều Lần: Đặc biệt, cuộn giấy có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách giặt sạch và phơi khô. Điều này giúp tiết kiệm và bảo vệ môi trường.
  6. Vô Số Công Dụng: Cuộn giấy này thích hợp để lau sàn nhà, lau xe, nhà tắm, nhà bếp, lau khô lông vật nuôi, lau tay, và làm sạch bề mặt các chất liệu khó tính như pha lê, thủy tinh, màn hình vi tính, ti vi, và nhiều công dụng khác.
  7. Gian Bếp Hoàn Hảo: Với cuộn giấy này, bạn chỉ cần một sản phẩm để làm nhiều công việc trong gian bếp. Lau bát, lau cốc, lau bếp, lau kệ bếp, lau mặt bàn, lau cửa kính, và nhiều công việc khác chỉ với một cuộn giấy.

Dễ dàng và tiện lợi, cuộn giấy lau đa năng này sẽ làm cho việc làm sạch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khám phá ngay để trải nghiệm sự linh hoạt và hiệu quả của sản phẩm.

Thông số

Đánh giá của khách hàng

0 đánh giá
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cuộn giấy lau đa năng (220 tờ/ cuộn, kích thước 25cm)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to be logged in to be able to add photos to your review.