Tăm chỉ nha khoa (Set 20 hộp, 10 cái/hộp)

Original price was: 70.000 ₫.Current price is: 48.000 ₫.

9 sản phẩm đã bán trong 3 ngày

GIẢM 3%

Đơn từ 300K, giảm tối đa 35K

HSD: 29/02/2024

GIẢM 5%

Đơn từ 700K, giảm tối đa 1 Triệu

HSD: 29/02/2024

Bạn đặt thêm 200.000  để được Miễn phí giao hàng nhé 😊
Mua sản phẩm để nhận 240 Điểm thành viên.

Mô tả sản phẩm

Tăm Chỉ Nha Khoa – Bước Đột Phá Trong Chăm Sóc Răng

  • Khám Phá Cách Sáng Suốt Chăm Sóc Răng: Bạn có người thân hoặc bạn bè sử dụng tăm chỉ nha khoa này thay vì tăm thông thường? Nếu chưa, bạn đã đến lúc thử ngay! Sự khác biệt là không thể phủ nhận.
  • Chấm Dứt Vấn Đề Với Tâm Chảy Máu: Dùng tăm thông thường thường gây chảy máu lợi, nhưng với tăm chỉ nha khoa, bạn sẽ cảm nhận sự thoải mái ngay từ lần đầu sử dụng.
  • Luôn Sẵn Sàng Với Hộp Tăm Trong Túi Xách: Dù bạn đang ở bất kỳ đâu, hộp tăm chỉ nha khoa luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong túi xách của bạn. Hàng loại 1 (1 set / 20 hộp)(1 hộp 10 cái), giúp bạn luôn sẵn sàng với tăm chỉ nha khoa, ngay cả khi bạn đi du lịch.
  • Hàng Nội Địa – Chất Lượng Đỉnh Cao: Tăm chỉ nha khoa hàng nội địa mang lại trải nghiệm siêu sướng. Với dây tăm siêu mịn, bạn sẽ quên ngay đám tăm thông thường.
  • Sạch Sẻ Và Không Kẽ Hở Chân Răng: Tác dụng của tăm chỉ nha khoa không chỉ giúp lấy sạch thức ăn mà còn đảm bảo không còn kẽ hở chân răng khả năng gây ra các vấn đề về sức khỏe răng miệng.
  • Bảo Vệ Răng Khỏi Các Vấn Đề: Tuy nhỏ gọn nhưng tăm chỉ nha khoa này có võ đấy! Nó giúp bảo vệ răng khỏi sâu kẽ răng, tụt lợi, viêm lợi, và răng thưa.

Nếu bạn muốn đảm bảo vệ sức khỏe răng miệng và tận hưởng một trải nghiệm tuyệt vời, hãy chọn tăm chỉ nha khoa và cảm nhận sự khác biệt ngay hôm nay!

Thông số

Đánh giá của khách hàng

0 đánh giá
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tăm chỉ nha khoa (Set 20 hộp, 10 cái/hộp)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to be logged in to be able to add photos to your review.