Chà Gót Chân 4 in 1

Original price was: 21.000 ₫.Current price is: 15.000 ₫.

13 sản phẩm đã bán trong 3 ngày

GIẢM 3%

Đơn từ 300K, giảm tối đa 35K

HSD: 29/02/2024

GIẢM 5%

Đơn từ 700K, giảm tối đa 1 Triệu

HSD: 29/02/2024

Bạn đặt thêm 200.000  để được Miễn phí giao hàng nhé 😊

Còn hàng

Mua sản phẩm để nhận 75 Điểm thành viên.

Mô tả sản phẩm

Dụng cụ chà gót chân 4 in 1

Làm đẹp chân tại nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả để chăm sóc gót chân của mình tại nhà, thì Dụng cụ chà gót chân 4 in 1 là lựa chọn hoàn hảo.  Đây là một giải pháp thông minh cho việc chà gót chân mà bạn không nên bỏ lỡ.

🌟 4 Mặt Đa Dạng: Dụng cụ này có thiết kế thông minh với 4 mặt chà gót chân khác nhau, bao gồm bàn chải nhựa, đá bọt khô, bàn chải kim loại và bàn chà nhám. Mỗi mặt được thiết kế để đảm bảo bạn có thể chăm sóc gót chân theo đúng quy trình và đạt được kết quả tốt nhất. Đá bọt khô giúp loại bỏ da chết, bàn chà nhám giúp tạo độ mềm mại, bàn chải nhựa và kim loại giúp làm sạch grime và bụi bẩn.

💁‍♀️ Dễ Dàng Sử Dụng: Dụng cụ chà gót chân 4 in 1 có thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tự do thực hiện quy trình chăm sóc gót chân tại nhà, không cần đợi lịch hẹn hoặc phải đi đâu xa.

🌈 Gót Chân Hồng Hào: Nhờ vào sự kết hợp của các mặt chà, bạn có thể đạt được gót chân hồng hào và mềm mại. Không còn phải lo lắng về việc gót chân sần sùi hay mất màu, sản phẩm này sẽ giúp bạn duy trì đôi chân đẹp và tự tin.

👍 Dụng cụ chà gót chân 4 in 1, bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng với đôi chân đẹp hoàn hảo mà không cần phải tốn nhiều tiền và thời gian. Hãy thử ngay để cảm nhận sự khác biệt và tự tin!

Thông số

Đánh giá của khách hàng

0 đánh giá
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chà Gót Chân 4 in 1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to be logged in to be able to add photos to your review.